chào mừng bạn đến với gỗ Tín Phát

 Sự tin tưởng và tình cảm mà Quý Khách hàng dành cho Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Thương Mại và Dịch vụ Tín Phát là điều vô cùng đáng trân quý. Chúng tôi có trách nhiệm nâng niu giữ gìn, chăm sóc, duy trì, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp này lên một tầm cao mới trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững. Tín Phát xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác đã luôn sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân tình của Quý Khách hàng để chúng tôi hiểu và phục vụ ngày càng tốt hơn.
  Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Tín Phát đã tập trung vào các lĩnh vực làm đẹp cho ngôi nhà, văn phòng làm việc đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của tất cả khách hàng khó tính nhất.. Bằng những nỗ lực không ngừng, cố gắng 10 năm sau Tín phát sẽ trở thành thương hiệu mạnh tại Việt Nam về cung cấp vật liệu cũng như thi công và hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất. 

Lịch sử công ty

Công ty Tín Phát được thành lập năm 2013, hoạt động ban đầu trong lĩnh cung cấp vật liệu quảng cáo, vật liệu gỗ công nghiệp và thi công lắp đặt, trang trí nội, ngoại thất….

Tìm hiểu thêm
Ban lãnh đạo và nhân viên tham gia trải nghiệm Du lịch ở Sầm Sơn tháng 3/2019
Ban lãnh đạo cùng nhân viên trải nghiệm Du lịch ở Sầm Sơn tháng 3/2019
Gỗ Tín Phát ủng hộ người dân miền trung bị bão lũ. Địa điểm là ở Hà Tĩnh , thời gian là từ 29-31/10
Ban lãnh đạo và nhân viên tham gia trải nghiệm Du lịch ở Sầm Sơn tháng 3/2019
Công ty tham gia ủng hộ người dân miền trung bị bão lũ. Địa điểm là ở Hà Tĩnh , thời gian là từ 29-31/10
Ban lãnh đạo cùng nhân viên tham gia ủng hộ người dân miền trung bị bão lũ. Địa điểm là ở Hà Tĩnh , thời gian là từ 29-31/10

Văn hóa doanh nghiệp Tín Phát

– Bên cạnh đó Gỗ Tín Phát tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện như Ủng hộ người dân miền trung bị bão lũ. Địa điểm là ở Hà Tĩnh , thời gian là từ 29-31/10…
– Hàng năm để nâng cao tinh thần làm việc và tăng sự gắn kết giữa các thành viên, công ty thường tổ chức những chuyến du lịch kết hợp các hoạt động tập thể như hoạt động Du lịch ở Sầm Sơn tháng 7/2019.

Album ảnh của công ty

Bên cạnh đây là một số hình ảnh của công ty